LẨU HẢI SẢN ĐÀ NẴNG - MÓN NGON CHO CẢ GIA ĐÌNH KHI ĐI DU LỊCH
Với thế mạnh là vùng đất du lịch biển, Đà Nẵng luôn nổi tiếng với nguồn hải sản tươi ngon, nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực biển tại nơi này thì không thể bỏ qua lẩu hải sản Đà Nẵng. Đặc biệt nếu đi gia đình thì nồi lẩu hải sản bốc khói nghi ngút thơm thơm chính là lựa chọn vô cùng kinh tế đấy.
Cách ăn lẩu chuẩn ngon không nên ăn thức ăn vừa mới nhúng quá nóng bởi nếu không bạn có thể sẽ bị tổn thương miệng và niêm mạc thực quản, dẫn đến loét miệng và thực quản, hoặc gây hại cho răng, nướu và gây ra đau răng dị ứng. Hãy để nó nguội một chút để thưởng thức hương vị trọn vẹn nhé.
Ăn lẩu hải sản Đà Nẵng nhưng không nên ăn lẩu trong thời gian dài bởi sẽ làm cho dịch dạ dày, mật, dịch tụy và các tuyến tiêu hóa khác giữ tiết không bình thường dẫn đến rối loạn tiêu hóa, đau bụng và tiêu chảy. Trong khoảng thời gian đi du lịch tại Đà Nẵng, bạn chỉ cần thưởng thức từ 1 đến 2 bữa lẩu sẽ đảm bảo sự an toàn cho dạ dày của mình.
Nước dùng lẩu tốt nhất là vừa được chế biến xong. Nước lẩu không nên được sử dụng nhiều lần, càng không nên tái sử dụng nước lẩu để qua đêm.
Không nên cho cùng lúc nhiều loại hải sản vào nổi lẩu khi ăn và không để thực phẩm quá chín. Nếu bạn cho quá nhiều loại hải sản cùng một lúc thì sẽ làm mất dần đi hương vị đặc trưng của chúng, còn nếu để thực phẩm quá chín có thể sẽ làm bớt đi vị ngọt của hải sản
Nồi lẩu hải sản khổng lồ cho 6-10 người ăn đầy ú ụ, thơm ngon đầy hấp dẫn
Những ai nên hạn chế ăn lẩu hải sản
Phụ nữ mang thai: Trong hải sản có nhiều dưỡng chất đặc biệt là canxi tốt cho sức khỏe bà bầu nhưng khi ăn cần nhúng thực phẩm cho chín kỹ để đảm bảo.
Người bị bệnh gút, tiểu đường, cao huyết áp: Hải sản có chứa nhiều purine, cholesterol khiến các bệnh về xương khớp, tim mạch có nguy cơ phát bệnh, nên ăn lẩu hải sản ở mức vừa phải, không nên ăn quá nhiều
Người bị đau dạ dày, tiêu hóa kém: Vị cay của lẩu hải sản có thể dẫn đến tổn thương hệ tiêu hóa, dạ dày bị kích thích vì vậy hãy sử dụng lẩu hải sản ít cay nhất có thể và để đồ ăn nguội mới nên ăn…
Nên ăn lẩu hải sản Đà Nẵng ở đâu?
Dẫu biết rằng Đà Nẵng có hàng trăm nhà hàng hải sản ngay bờ biển nhưng để chọn được một địa chỉ ăn lẩu hải sản chuẩn ngon thì không nhiều. Được biết đến là nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng, Ngọc Hương Seafood Restaurant luôn được người dân địa phương và đông đảo khách du lịch lựa chọn là điểm dừng chân cho một bữa ăn hải sản ngon tại vùng đất du lịch biển miền Trung này.
Lẩu hải sản tại Ngọc Hương Seafood được mệnh danh là “Lẩu tiến Vua” bởi không chỉ về chất lượng hải sản, độ ngon của nước dùng mà còn về sự khổng lồ. Một nồi lẩu hải sản tại nhà hàng Ngọc Hương có thể đủ cho 6 đến 10 người thưởng thức. Nguyên liệu được chọn cho lẩu tiến Vua đều là các loại hải sản thượng hạng còn tươi sống bơi trong bể.
Hải sản tươi sống trong bể được chọn lọc kỹ càng
Ngoài ra nước dùng tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương có những nguyên liệu và gia vị đặc biệt khiến cho lẩu hải sản tại đây có sức hút kỳ lạ khiến bất kỳ du khách nào cũng phải thòm thèm nhớ mãi. Nếu như bạn vẫn còn đặt câu hỏi ăn gì ở Đà Nẵng thì bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi đó
Người bị bệnh gút, tiểu đường, cao huyết áp: Hải sản có chứa nhiều purine, cholesterol khiến các bệnh về xương khớp, tim mạch có nguy cơ phát bệnh, nên ăn lẩu hải sản ở mức vừa phải, không nên ăn quá nhiều
Người bị đau dạ dày, tiêu hóa kém: Vị cay của lẩu hải sản có thể dẫn đến tổn thương hệ tiêu hóa, dạ dày bị kích thích vì vậy hãy sử dụng lẩu hải sản ít cay nhất có thể và để đồ ăn nguội mới nên ăn…
Nên ăn lẩu hải sản Đà Nẵng ở đâu?
Dẫu biết rằng Đà Nẵng có hàng trăm nhà hàng hải sản ngay bờ biển nhưng để chọn được một địa chỉ ăn lẩu hải sản chuẩn ngon thì không nhiều. Được biết đến là nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng, Ngọc Hương Seafood Restaurant luôn được người dân địa phương và đông đảo khách du lịch lựa chọn là điểm dừng chân cho một bữa ăn hải sản ngon tại vùng đất du lịch biển miền Trung này.
Lẩu hải sản tại Ngọc Hương Seafood được mệnh danh là “Lẩu tiến Vua” bởi không chỉ về chất lượng hải sản, độ ngon của nước dùng mà còn về sự khổng lồ. Một nồi lẩu hải sản tại nhà hàng Ngọc Hương có thể đủ cho 6 đến 10 người thưởng thức. Nguyên liệu được chọn cho lẩu tiến Vua đều là các loại hải sản thượng hạng còn tươi sống bơi trong bể.
Hải sản tươi sống trong bể được chọn lọc kỹ càng
Ngoài ra nước dùng tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương có những nguyên liệu và gia vị đặc biệt khiến cho lẩu hải sản tại đây có sức hút kỳ lạ khiến bất kỳ du khách nào cũng phải thòm thèm nhớ mãi. Nếu như bạn vẫn còn đặt câu hỏi ăn gì ở Đà Nẵng thì bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi đó
Nhận xét
Đăng nhận xét